Xuân Mai Thanh Hóa - Dự án sắp được ra mắt khách hàng tháng 03 -2019

Sau hàng loạt dự án dự án thành công tại thị trường Hà Nội, mới đây, chủ đầu tư Xuân Mai Corp cho biết sẽ “tấn công” vào thị trường BĐS đầy tiềm năng Thanh Hóa. Có thể thấy, với hạ tầng giao thông tương đối thuận tiện bao gồm đường bộ, đường sắt, đường biển, hàng không, cửa khẩu quốc tế với Lào và cảng nước sâu Nghi Sơn cùng lợi thế quỹ đất rộng thứ 5 và dân số đứng thứ 3 cả nước, hệ thống danh lam thắng cảnh đa dạng với nhiều bãi biển đẹp, tốc độ tang trưởng kinh tế ấn tượng và sự cởi mở của lãnh đạo địa phương đối với các doanh nghiệp có nhu cầu tiến vào thị trường tỉnh, Thanh Hóa được giới chuyên gia nhận định là một thị trường BĐS mới nổi nhưng có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước.
Hai năm trở lại đây, thị trường BĐS xứ Thanh có sự biến động mạnh với nhiều dự án được đầu tư xây dựng. Nhu cầu về BĐS để ở và đầu tư tại tỉnh trong thời gian tới được dự báo sẽ tang lớn. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, chất lượng các dự án ở Thanh Hóa vẫn chưa thể làm hài lòng phần đông khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Người mua nhà tại Thanh Hóa vẫn đang trông đợi những tổ hợp mang tính tổng thể, có hạ tầng đồng bộ, đáp ứng tối đa các nhu cầu của một cuộc sống hiện đại.
Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư Xuân Mai Corp sắp tới sẽ cho ra mắt dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa. Được biết, đây là tổ hợp chung cư cao tầng được xây dựng trên ô đất rộng hơn 9.700m2 nằm tại khu đô thị Đông Hương, thành phố Thanh Hóa.

Với vị trí đắc địa trên trục đại lộ Lê Lợi, ngay trung tâm thành phố Thanh Hóa, Xuân Mai Tower được đánh giá là điểm sáng của Thanh Hóa với kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm cũng như các khu vực ngoại vi khác như bãi biển Sầm Sơn, sân bay Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn,…
Theo nguồn tin riêng, dự án này bao gồm 03 tòa căn hộ cao 24 tầng nổi với mật độ xây dựng khá lý tưởng, chỉ 34%. Dự án hội tụ hệ thống tiện ích nội khu đa dạng như siêu thị, nhà hàng, café, phòng gym và yoga, khu vui chơi trẻ em, trường học, hầm để xe liên thông giữa các tòa nhà,…hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí của cư dân.
Dự kiến dự án Xuân Mai Tower sẽ ra mắt thị trường trong tháng 3/2019 sắp tới. Dù chưa chính thức công bố, song từ cuối năm 2018, thông tin về dự án này liên tục thu hút sự quan tâm của người mua nhà và làm nóng thị trường BĐS Thanh Hóa. Thị trường sẽ tiếp tục chứng kiến sự sôi động của BĐS Thanh Hóa trong những tháng tiếp theo.
Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ đơn vị phân phối: Cty cổ phần kinh doanh BĐS Xuân Mai
Hotline dự án: 0868 688 047